Tin tức & Sự kiện
Nguy cơ bệnh tật từ những phòng gym
Tập thể dục giúp cơ thể bạn thon thả và tinh thần sảng khoái hơn. Tuy nhiên theo một thông tin mới thì không khí trong phòng tập có thể de dọa tới sức khỏe của bạn.

Một nghiên cứu của nhà khoa học Hà Lan và Bồ Đào Nha cho thấy không khí ô nhiễm trong các phòng tập gym có thể làm hại bạn.

Tập thể dục giúp cơ thể bạn thon thả và tinh thần sảng khoái hơn. Tuy nhiên theo một thông tin mới thì không khí trong phòng tập có thể de dọa tới sức khỏe của bạn. 

 

 

Không khí trong phòng tập có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe 

 

Nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Hà Lan và Bồ Đào Nha đã chỉ ra không khí ô nhiễm trong các phòng tập rất độc hại và gây hại cho sức khỏe. 

 

Các nhà khoa học đã đánh giá mức độ ô nhiễm tại 11 phòng tập khác nhau trong giờ "cao điểm" tập luyện. Kết quả cho thấy hàm lượng carbon dioxide, bụi bẩn, formaldehyde có rất nhiều trong các phòng tập đông người vào thời điểm này. Tình trạng ô nhiễm càng trầm trọng hơn ở các phòng tập nhỏ. 

 

Những chất độc hại có trong không khí có thể gây ra tình trạng hen suyễn và nhiều vấn đề khác về hô hấp. Hít phải quá nhiều khí carbon dioxide bạn có thể bị căng thẳng, mệt mỏi khi tới phòng tập. Đây là một phản ứng của não bộ. Điều này sẽ không đem lại kết quả tập luyện như mong đợi. 

 

Các nhà nghiên cứu tìm thấy vấn đề nằm ở các thiết bị xử lý vệ sinh trong phòng tập, thảm tập. và cả những người tới tập - đối tượng thải ra khí carbon dioxide hàng ngày. 

 

Khi tập luyện trong phòng gym, mọi người đều phải hít thở sâu qua bằng mũi và miệng, do đó, chúng ta hít phải nhiều chất ô nhiễm hơn so với ở những nơi khác. 

 

Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng không đồng nghĩa với việc bạn phải thôi tập thể dục và cũng không có nghĩa rằng bạn nên dừng tới phòng tập gym. Thay vì đó, bạn hãy phàn nàn với quản lý phòng tập khi cảm thấy mùi của phòng quá hôi hoặc có hương hóa chất nồng nặng. Đó là các dấu hiệu báo hiệu hệ thống thông gió hoạt động kém hiệu quả. 

 

 

Tập luyện ngoài trời là một ý hay nếu bạn không muốn tới phòng gym

 

Ngoài ra, thay vì bật điều hòa, các phòng tập nên mở thoáng cửa để các không khí độc hại có thể phát tán bớt ra ngoài và đón không khí trong lành vào phòng. 

 

Bạn cũng nên tập luyện ngoài trời. Không khí trong lành ngoài thiên nhiên sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn cho việc tập luyện.

 

Mỹ Phẩm Rodney - nguồn internet

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+