Tin tức & Sự kiện
Rodney Beauty Cream được vinh danh “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” Rodney Beauty Cream được vinh danh “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015”
Chi tiết
Mỹ Phẩm Rodney - Nhà Tài Trợ “Mẫu và Tài Năng - Models Talent 2015” Tại buổi họp báo diễn ra chiều qua (25/05), nhãn hàng Mỹ Phẩm Rodney của CÔNG TY TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ SONG PHỤNG đã chính thức trở thành NHÀ TÀI TRỢ cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam năm 2015
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi “Mừng đại lễ 30/04, 01/05” Chương trình khuyến mãi “Mừng đại lễ 30/04, 01/05”
Chi tiết
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại “ Tri Ân Khách Hàng – Đẹp Cùng Rodney “ Từ ngày 20/12/2014 đến ngày 15/02/2015, Công ty TNHH -SX TM DV Song phụng tổ chức chương trình khuyến mại “ Tri Ân Khách Hàng – Đẹp Cùng Rodney “
Chi tiết
Lại đề xuất tăng lương năm 2015 Từ ngày 1/1/2015 sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.150.000 đến 3.100.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động.
Chi tiết
Thủ tướng phê duyệt biên chế công chức năm 2015 Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2015.
Chi tiết
Chính sách lao động – tiền lương có hiệu lực trong tháng 10 TVPL) - Trong tháng 10/2014, nhiều chính sách mới về lao động – tiền lương bắt đầu có hiệu lực. Cụ thể như sau:
Chi tiết
Nguy cơ bệnh tật từ những phòng gym Tập thể dục giúp cơ thể bạn thon thả và tinh thần sảng khoái hơn. Tuy nhiên theo một thông tin mới thì không khí trong phòng tập có thể de dọa tới sức khỏe của bạn.
Chi tiết
1 2

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+