Nội dung bài viết
Tình yêu sẽ có lúc tự tìm đến với ta, trong đêm tối cô đơn?...

Người ta thường nói:

"Đừng nên cố gắng tìm thấy nhau.

Đừng nên cố bước cùng nỗi đau.

Tình yêu có lúc tự tìm đến với ta, trong đêm tối cô đơn...."

Mỗi khi buồn nhớ đến anh, em đều nghe bài hát này để tự an ủi mình, rằng sẽ mau quên anh thôi mà, anh cũng chỉ là một người lướt qua trong đời em như bao người khác. Rồi em cũng sẽ thôi xao xuyến khi nhớ đến anh...

Em tự hỏi lần đầu tiên chúng ta biết mặt nhau là khi nào? Vì trong kí ức, em nhớ đã gặp anh mấy lần rồi, nhưng giữa chúng ta chưa hề có có một câu nói nào với nhau. Em nghĩ anh cũng nhớ phải không? Và từ lần đầu tiếp xúc đầu tiên, một cảm thân quen, gần gũi đến lạ thường của em về anh. Em cũng sẽ chẳng nghĩ là thích anh đâu, vì lý trí em chưa cho phép con tim chạm đến một mối quan hệ nào.. chỉ vì sợ bị "tổn thương" thôi.

Nhưng sau đó, em lại thường nhớ đến anh hơn, nhớ những lời anh đã nói với em, nhớ những lời anh quan tâm em mặc dù đó chỉ là với vai trò công việc, nhưng em cảm thấy anh có thể nhìn thấu em mỗi khi em đứng trước anh. Đó có phải chỉ là cảm giác em tự tạo nên hay đối với ai anh cũng ân cần như vậy? Em sợ cảm giác đó sẽ làm em thích anh hơn. Liệu em đã tương tư anh rồi phải không?

Và một tuần trôi qua không gặp anh khi công việc kết thúc, chẳng có ngày nào là em không nhớ đến anh, em muốn gặp anh, nhắn tin với anh nhưng chẳng biết với lý do gì. Rồi một ngày, em nghe người ta nói về mối quan hệ của anh với một người khác, em khá bất ngờ và tâm trạng cũng chùn xuống hẳn nhưng nghĩ giữa chúng ta đã là gì của nhau, nên em cũng đành thôi.. Em mong thời gian sẽ giúp em quên anh đi, nhưng em sẽ giữ tất cả những kỉ niệm mà chúng ta trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó coi như một món quà anh dành cho em. 

Yên tâm đi, rồi sẽ nhạt mờ thôi...

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+