Văn hóa giải trí
Vì sao đàn ông khó nắm bắt được những phụ nữ mạnh mẽ? Một người đàn ông có bản lĩnh, độc lập, trung thực và khôn ngoan chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu mãnh liệt với người phụ nữ mạnh mẽ.
Chi tiết
Sự nghiệp và hôn nhân, cái nào quan trọng hơn? Chúng ta không bao giờ nghĩ rằng một lúc nào đó lại phải lựa chọn một trong hai điều này cho đến khi ở giữa độ tuổi 20, khi mà trong đầu chúng ta tràn ngập những câu hỏi về tình yêu và hôn nhân
Chi tiết
Lời bố dạy con trai trước khi lấy vợ Quá khứ là thứ đã qua, hiện tại mới là cuộc sống! Nếu quá khứ của vợ con có lỗi lầm, đừng chấp nhặt, cũng đừng đay nghiến..Vì đồng ý lấy vợ, là con đã chấp nhận tất cả những gì thuộc về cô ấy….
Chi tiết
Tình yêu nào có lỗi! Tôi là một người con gái út trong gia đình có 5 anh chị em. Nhưng chỉ mh tôi là học lên tới trung cấp còn anh chị thì chỉ học hết lớp 9 và đi làm công nhân cũng chính vì vậy nên cả gia đình ai cũng kỳ vọng tôi sẽ có một tương lai sáng sủa.
Chi tiết
Góc bếp nhỏ của người đàn ông Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ khi đọc tiêu đề của bài viết, bởi vì chuyện bếp núc xưa nay là của người phụ nữ trong gia đình, đó là thiên đường hay là địa ngục của người phụ nữ thì còn phải xem xét người mà bạn chọn lựa làm bạn đời, làm mẹ của những đứa con của bạn đã nhé.
Chi tiết
Những điều chưa biết về lòng tự trọng Mọi người cho rằng, những người thiếu tự trọng, một khi đã thất bại trong lĩnh vực học tập, vui chơi… cũng có nghĩa là hoàn toàn thất bại về tất cả.
Chi tiết
Đến vợ cũng đem “biếu” sếp! Tôi là một người đàn ông tồi và hèn hạ nhất trên đời khi bán hết lương tâm mình, thậm chí mang cả vợ đi "biếu" sếp chỉ để vươn cao, vươn xa trong sự nghiệp...
Chi tiết
Mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự tử để thử lòng chàng trai Mới đây, một nam thanh niên người Trung Quốc đã rơi vào tình thế khó xử khi cả mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự sát sau cuộc cãi vã nảy lửa.
Chi tiết
Hồng nhan tri kỷ Điều làm đàn ông không chịu nổi là sự lảm nhảm của người vợ, nước mắt của người tình và sự hiểu lầm của hồng nhan tri kỷ. Đàn ông cả đời đi tìm không phải vợ, cũng không phải người tình mà là hồng nhan tri kỷ.
Chi tiết
Sống .... ! Mấy năm liền,người quản mộ tuần nào cũng nhận được một lá thư từ người phụ nữ không quen biết,trong thư có kèm tiền mặt,nhờ ông mỗi tuần mua một bó hoa đặt trước mộ con trai của mình.
Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+