Văn hóa giải trí
Trưởng thành, nghĩa là mất mát... Con người khi đi qua tổn thương, ngày càng nhiều, chợt nhận ra mình có sức chịu đựng quá vĩ đại. Khi nào là trưởng thành? Là khi mình nhận ra, tất cả mọi cảm xúc cuối cùng lại quy tụ bằng thứ cảm giác bình tĩnh tới lạ lùng, lặng lẽ tới lạ lùng....
Chi tiết
Thay vì cho đi hãy tự yêu lấy mình... Người con gái quen với việc cho đi quá nhiều luôn cần tự bồi dưỡng cho mình cảm giác, mỗi khi cơ thể hay tâm trạng trở nên mệt mỏi, chán nản thì hãy sống chậm lại một chút.
Chi tiết
Nói làm gì, trách làm gì? Chỉ thêm đau lòng nhau... Im lặng để anh ra đi chẳng có gì vướng bận, hạnh phúc của anh đã chẳng còn là cô nữa. Im lặng bởi chẳng còn gì để nói nữa, buông tay cô có nghĩa là anh không cần cô nữa, nói làm gì, trách làm gì chỉ thêm đau lòng nhau. Im lặng bởi cô trái tim cô đã tổn thương quá đỗi. Im lặng là để giấu những giọt nước mắt vào trong. Anh nhớ không có một cô gái từng yêu anh như thế?
Chi tiết
Phụ nữ thông minh: Xinh đẹp trước tiên là cho bản thân mình! Người phụ nữ thông minh thưởng thức ngoại hình của mình bằng góc nhìn riêng của cô ấy. Cô ấy hiểu rằng, sắc đẹp là thứ rực rỡ phù phiếm, bởi vì phẩm cách hay tài năng của cô ấy mới là điều đáng trân quý hơn cả
Chi tiết
Con gái lấy phải người chồng không tốt thì khổ lắm! Phận con gái lênh đênh vậy đấy, đục trong còn phải trông chờ vào sự may mắn của bản thân. Vậy nên, các anh nên trân trọng người con gái bên cạnh mình! Lấy công chúa nhà người ta về rồi thì hãy cho cô ấy cuộc sống thật tốt. Chẳng dễ dàng gì để cô ấy chấp nhận rời xa những người cô ấy yêu thương nhất để về sống cùng anh.
Chi tiết
Có loại tình cảm là yêu nhưng không thể nói ra, thương nhưng phải giấu kín... Người ta nói, yêu đơn phương là thứ tình yêu ngu ngốc nhất trên thế gian này. Yêu nhưng không thể nói ra, thương nhưng lại phải giấu kín, như thế liệu có thể gọi là tình yêu...? Thầm lặng dõi theo một người từ xa, thầm lặng nhớ nhung, lo lắng cho người ta, rồi lại thầm lặng khóc một mình. Yêu mà phải đau đớn như thế, thì sao phải chọn yêu...?
Chi tiết
Chúng ta sẽ nhớ về nhau theo cách nào? Cuộc sống này đâu chỉ có niềm vui, vẫn còn đó những tháng ngày nỗi buồn giày xéo, những góc tối chìm trong đau đớn và tuyệt vọng, những khoảng thời gian đặc quánh mùi vị của thất bại và bế tắc…
Chi tiết
Đâu phải cứ muốn quên, là sẽ quên được... Không biết bây giờ anh ngủ chưa, cũng gần 2 giờ sáng rồi còn gì? Chắc là vì đêm nay là một đêm khó ngủ nên em nhớ về anh, hay là vì, nhớ anh nên em không ngủ được? Mình đã chia tay một thời gian rồi anh nhỉ, cũng không quá lâu, nhưng đối với em là một khoảng thời gian rất dài, dài đến nỗi, em cảm thấy nặng nề và mệt mỏi chờ mỗi ngày chậm chạp qua đi.
Chi tiết
Biết yêu sai người mà vẫn cố chấp thì thật đáng trách! Với những người đi sai đường, họ cứ đi mà không biết mình sẽ làm những gì, đang đi tới đâu và không biết nên đi với ai. Họ cứ đi thế thôi, cái sai của họ là không có mục tiêu cho bản thân nhưng họ biết quay đầu lại và chọn con đường khác để đi.
Chi tiết
Sự nghiệp và hôn nhân, cái nào quan trọng hơn? Chúng ta không bao giờ nghĩ rằng một lúc nào đó lại phải lựa chọn một trong hai điều này cho đến khi ở giữa độ tuổi 20, khi mà trong đầu chúng ta tràn ngập những câu hỏi về tình yêu và hôn nhân.
Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+