Nội dung bài viết
Nếu vẫn còn cần nhau, xin đừng để yêu thương nhạt mờ theo năm tháng...

 

Bao lâu rồi điện thoại đã không còn hiện lên dòng tin nhắn quen thuộc của người thương? Bao lâu rồi chúng ta đã giả vờ dững dưng trước những điều rõ ràng trước mắt?

Xa nhau rồi nơi anh có bình yên không? Anh đã bao giờ ôm kỷ niệm cũ vào giấc mơ để từng đêm thương nhớ chứ? Anh có từng ngày đợi chờ một tiếng nói từ em? Như một điều hiển nhiên quá đổi rành rọt mà ngày ngày em vẫn trông vẫn đợi. Ngần ấy thời gian em dằn vặt rồi tự đi qua những thác bão của lòng mình, chợt nhận ra những điều chua xót quá đỗi. Hóa ra đau lòng nhất không phải chỉ khi ta rời xa một người,mà đau lòng nhất là khi phải đành lòng buông tay một người đang hết lòng hết dạ để thương.

Chúng ta vẫn biết mình cần nhau vậy mà cứ hững hờ để mặc những yêu thương nhạt mờ theo năm tháng. Chúng ta vẫn biết mình chẳng thể quên nhau để tự mở ra một cánh cửa mới cho trái tim mình, vậy mà vẫn vờ như mình thật vô tư, vờ như một mình thôi cũng đã vẹn tròn hạnh phúc.

 

Liệu có mấy ai đi qua thương nhớ mà vội vàng quên được nhau? Huống chi tình cảm của trước kia là thật lòng thật dạ.Hơn một lần em mong ước được trở lại như lúc xưa, bởi anh là cả một thời thanh xuân tươi đẹp mà em đã giành trọn vẹn niềm tin của mình để nhen nhóm những yêu thương. Bởi tất cả những gì chúng ta từng trải qua không phải bất cứ ai cũng có thể bước vào thay thế. Ấy vậy mà sau cùng chúng ta cũng nhẫn tâm đánh rơi nhau.

Lòng người con gái vốn dĩ đã quá yếu mềm, nên những tổn thương họ càng che dấu lại càng dễ dàng bị nhìn thấy. Anh vẫn thấy em buồn, vậy mà cứ vờ như chẳng đoái hoài thương tiếc! Anh vẫn biết những dòng tâm trạng thương nhớ lưng chừng là viết cho anh, vậy mà vẫn cứ lặng im. Cả hai chúng ta đều dùng sự im lặng để giết chết niềm tin của đối phương, giết đi những yêu thương mà tháng năm dài mình từng cùng nhau vun đắp. Đã bao giờ anh nhìn lại quá khứ rồi tự mình đặt ra những câu hỏi như em? "Những lỗi lầm cũ liệu có quá lớn lao đến nổi chúng ta đành lòng chấp nhận không bao giờ bước cùng nhau nữa?" "Những thương yêu ngày nào chẳng lẽ nhạt mờ đến mức chỉ cần ngoảnh mặt là chẳng còn đọng lại một chút gì nữa sao anh?".

Em biết mình còn thương một người quá nhiều nên dù cách xa thế nào lòng vẫn chưa bao giờ dám nghĩ mình ngừng mong đợi. Em vẫn muốn nói một lời thương anh như em đã từng nói thuở nào. Em vẫn muốn bước đi cùng anh dưới làn mưa trắng xóa, vẫn muốn ngồi nhìn anh thật lâu mà chẳng nói câu nào. Để lòng mình khuất lắp đi phần nào những nhớ thương của tháng ngày xa nhau, để xoa dịu những tổn thương mà bấy lâu nay em vẫn âm thầm ôm trọn.

Người thương à, nhân lúc vẫn còn thương nhau, xin ta đừng đành lòng bỏ lỡ...

 

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+