Nội dung bài viết
Mùa đông này, có còn những cuộc chia ly...

Mùa cứ thế qua đi mà chẳng mang theo những nỗi buồn, để lại đây ướt đẫm con tim. Con đường thường đi với ai cũng đã ướt mượt bởi lớp sương mù dày đặt, làm lòng ta càng thêm nặng tríu. Những hoài niệm tươi đẹp của một thoáng tuổi trẻ cứ hiện lên theo mỗi bước chân lê dài tới cuối ngõ, hoài niện về nỗi niềm dày dứt, tiếc nuỗi cho một thoáng ngây dại.

Mùa đông đâu phải mùa chia ly, vậy sao con người ta cứ rời đi vào nhưng ngày đông giá lạnh, nỗi buồn buồn cả một khoảng trời đông ấy, liệu có đủ mạnh mẽ nói rằng chúng ta sẽ ổn? Sao chẳng hiểu nơi trái tim có lúc yếu mềm để rời đi vào một ngày nắng ấm, để nắng cũng đôi chút sửa ấm nơi con tim yếu mềm...

Chúng ta tìm đến với nhau bởi sự cô đơn ôm trọn cả bầu trời sống, mong manh đến lạnh lùng. Chúng ta tìm đến với nhau bởi từ những nỗi buồn cần người san sẻ chia sớt cần người yêu thương an ủi lúc về sau.

 
 
 
Learn More
 
 
 

Đời cứ vô tình người vô tình, mùa đông cũng cứ vô tình như thế kết thúc nỗi buồn này mở ra những nỗi niền khác. Mùa đông ấy vì buồn mà tìm đến nhau, mùa đông ấy vì buồn mà sửa ấm cho nhau, vậy mà mùa đông này một người vẫn ở lại ôm nỗi buồn mùa cũ. Gió lạnh thôi nhẹ khóe mắt cay nhẹ, làm nhèo đi con đường trước mắt, tìm đâu ra mùa cũ.

Chắc có lẽ một nửa kia đã tìm thấy nơi xua tan nỗi buồn, thế nhưng ở đâu đó vẫn có người hoài niệm mãi một nỗi vui buồn của hai người. Đôi khi chuyện tình chỉ là câu chuyện của một người, đôi khi đông cũng chỉ lạnh nhiều hơn trước niềm hạnh phúc của một người mà thôi. Khoảng trống mà ta để lại cho một ai đó, đừng nghĩ nó nhỏ chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu khoảng trống đó đã đi qua bao mùa đông mà chưa tìm được nơi lấp đây. Vậy là đông này ai đó, ở đâu đó vẫn còn buồn như dạo trước và có lẽ nỗi buồn đó có thế kéo đến tận cả mùa đông sau, sau nữa.

 

Rồi nỗi buồn nào cũng sẽ biết mất, rồi một mùa đông nào đó ta lại tìm thấy một màu đông ấm áp nơi trái tim mà thôi...Đừng để đông sau buồn nỗi buồn như dạo trước nữa nhé!

Tôi ngồi một góc quán Coffee nhìn ra ai nẫy đều suýt sao trong cái lạnh vội vã đi về, giờ tan tầm con người đi lại ngoài đường càng lúc càng đông kín mịt mỗi người một dáng vẻ. Tự nhiên đâu ra cái cảm giác tê dại đến não lòng, tôi uống một ngụ Coffee americano ấm nóng đắng nhẹ, tôi tiếp tục gõ lạch cạch bàn phím viết "Đông này ta còn buồn như dạo trước?"

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+