Nội dung bài viết
Em cứ là nữ chính ngôn tình cho cuộc đời em thôi...

Này cô gái, em đang khóc vì tối qua em gặp người em thương đi cạnh cô gái khác? Hay em đang buồn vì sao em mãi cô đơn? Không sao cả em ạ! Là con gái, hãy mỉm cười thật tươi để đón lấy ánh nắng mai. Em sinh ra đã là một bông hoa tươi đẹp nhất! Chẳng phải với ba mẹ, em là cô công chúa bé bỏng nhất trên đời, với bạn bè em là cô nàng cá tính nhất sao? Vậy hà cớ gì em phải buồn rầu vì những kẻ ất ơ hay vì những điều xưa cũ. Nghe tôi, rũ bỏ lớp chăn dày dưới rèm cửa u uất kia đi! Bên kia cửa sổ là tất thảy những điều tốt đẹp đang chờ đợi em!

Nếu em yêu ai đó, hãy mạnh dạn nói cho họ biết. Đây là thời đại yêu là nói, và em là con người chứ không phải là cọc là trâu. Bỏ ngoài tai những lời thiên hạ, họ không phải em, họ không thể hiểu được nhịp đập của trái tim em đang thổn thức, họ không hiểu những dằn vặt tận tâm can chỉ mình em thấu, và hơn cả họ không sống cuộc đời của em. Người ta thường bảo, khi đàn ông yêu thương ai đó thật lòng, họ sẽ chủ động; nếu họ không chủ động, tức là họ không thương? Ừ thì đàn ông có quyền chủ động khi họ yêu thương ai đó, vậy sao phụ nữ lại không? Tôi tự cho mình cái quyền đó, và tôi cho cả em, cô gái của tôi.

Nếu em moi tim mình ra cho họ nhìn thấu, mà họ chẳng yêu em? Thì thôi, em yêu bản thân em rồi em yêu người khác! Hà cớ gì em lại buồn rầu ủ rũ rồi làm đau bản thân mình? Em biết không, trong lúc em đang dày vò bản thân em, thì người ta vẫn cười nói vui vẻ, chẳng mảy may nghĩ về em. Vậy em buồn thì có ý nghĩa gì? Nếu là vô nghĩa, thì thôi không buồn nữa nhé! Nên nhớ tim là của em, em có quyền moi ra cho họ xem nhưng không có nghĩa là em có thể để họ chà đạp con tim yêu thương cháy bỏng của mình. Em phải có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ nó vẹn toàn để rồi mình lại yêu em nhé!

Còn nếu em mãi vẫn chưa có cho mình một yêu thương trọn vẹn? Thì ngẩng đầu, nâng mũ, tô son lại. Giữ chút kiêu sa, chút đàn bà. Hãy xem tất cả những người đàn ông đi ngang đời em là vai nam phụ mờ nhạt, họ chỉ đến để giúp em hoàn thiện hơn thôi. Những điều tốt đẹp thường sẽ đến vào lúc sau cùng, và nam chính của em cũng vậy. Em hãy cứ sống thanh cao và xinh đẹp như một nữ chính ngôn tình rồi nhất định em sẽ gặp được soái ca. Chim nào lồng nấy em ạ, nếu em chỉ là con cú mèo ủ dột, thì sẽ chẳng bao giờ được ở lồng son. Vì vậy, muốn gặp người đàn ông tử tế, trước tiên em phải sống thật tự tế đã.

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+