Nội dung bài viết
Chúng ta dường như ngày càng xa nhau phải không anh?

Ngày này qua ngày khác. Trốn tránh tất cả mọi thứ về nhau. Tự hỏi bản thân liệu có còn yêu. Ừ yêu nhiều lắm. Nhưng đôi khi, những cám dỗ ngoài kia kéo xa em ra khỏi ơi anh. Chính em cũng không hề ý thức. Em bị quấn theo vòng xoay đó, hấp dẫn hơn, mới lạ hơn...

Thế nhưng, anh à, em biết vị trí của em là ai, người em thương là ai. Em biết mình phải làm gì để vượt qua cám dỗ đó. Và nhớ đến anh, yêu anh nhiều hơn là điều mà em có thể làm lúc này. Em không phải là một đứa con gái xinh đẹp, không phải là một người con gái tài giỏi, em chỉ tự tin rằng, ngoài gia đình anh ra, em là người con gái duy nhất yêu anh rất nhiều.

Tình yêu không phải là điều duy nhất quan trọng trong cuộc sống của em. Cũng như anh không phải là người đàn ông duy nhất yêu thương em. Nhưng em đã yêu, nên sẽ không hối hận vì điều đó. Tự làm mình buồn. Ừ, một đứa nhạy cảm như em có thể tự mình buồn vì những thứ chẳng không đâu. Nhưng anh biết không, mọi nỗi buồn của em đều bắt đầu từ anh. Chỉ vì những lúc anh lạnh nhạt, vô tâm với em. Cũng đủ khiến em buồn.

Đã rất nhiều lần em nói với anh "xa mặt cách lòng". Anh còn yêu em, vậy tại sao lại phải trốn tránh em? Tại sao không cùng em đối mặt với vấn đề của cả hai để giải quyết? Tại sao lại bắt em chịu những nỗi buồn này một mình? Và cũng không phải là lần đầu tiên, khi em thật sự rất cần một người có thế bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ với em. Nhưng liệu có ai chứ?

"Kiên nhẫn" là từ có lẽ mà em rất khó có thể làm được, nhưng với anh là một ngoại lệ. Anh à. Em vẫn đang đợi anh tìm đến em và nói "anh nhớ em nhiều lắm". Có chăng đó cũng chỉ là mong muốn của em. Em tôn trọng mọi quyết định của anh. Nhưng đừng làm em buồn, một đứa dễ buồn, dễ vui như em không thể không tự làm mình buồn được.

Anh vẫn luôn nói "em phải yêu bản thân em trước". Phải em rất yêu bản thân em, nên em sẽ không thể để bất kì ai làm tổn thương em. Ngay cả anh cũng không được phép làm điều đó. Đã bao giờ anh nhìn thấy giọt nước mắt của em? Đã bao giờ anh nhìn thấy em vì những lần giận dỗi mà quá buồn phiền chưa? Anh luôn im lặng trong khi em cần một lời giải thích. Anh luôn im lặng khi bản thân em lại muốn nghe tiếng nói của anh. Va anh cũng luôn im lặng khi anh thấy có lẽ anh đã không còn yêu em nhiều như trước đúng không? Nhưng cũng anh có bao giờ nhìn thấy những lần em tự hào về anh? Đã có bao giờ anh thấy em chạy ngược chạy xuôi để cố hoàn thành công việc để được gặp anh? Rồi lại để rơi vào hụt hẫng? Và lại buồn........

Đàn ông luôn thích chinh phục, luôn thích những điều mới lạ. Có chắc em vẫn là người con gái anh yêu thương. Em không dám chắc cũng chẳng tự tin. Chúng ta rất gần nhưng lại thành rất xa. Chẳng phải vì khoảng cách địa lí mà do lòng chẳng còn quan tâm. Phải vậy không anh?

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+