Nội dung bài viết
Bởi vì… rồi chúng ta sẽ ổn cả thôi

Trong cuộc tán gẫu của tôi với mấy cô bạn thân nói về cách chia tay của người yêu cũ. Một cô bạn của tôi bảo, “Người yêu cũ tao yêu nhau 3 năm, đang nồng nàn đắm say tưởng chết. Một ngày, hắn nói cảm xúc của hắn khi ở bên tao không được như xưa. Vậy là chia tay. Hai tuần sau, tao bắt gặp hắn đi cùng một con nhỏ mới. Đời đúng là chẳng thể đoán trước được chữ ngờ”.

Một cô bạn khác lại kể, “Ít ra mày còn nhận được một lời chia tay đàng hoàng. Hồi ấy tao với người yêu cãi nhau bao nhiêu lần tưởng chia tay, mà cũng chẳng bỏ được nhau. Bỗng một hôm, giận dỗi nhau mấy chuyện vụn vặt, cứ nghĩ dỗi nhau một hôm rồi làm lành. Vậy mà không ngờ, anh ấy chặn sạch Facebook, số điện thoại tao. Tao shock, tao đến tìm anh ấy tránh mặt, gặng hỏi mọi cách cũng không biết được lí do. Đến tận bây giờ, cũng chưa hiểu ngày đó mình làm tình làm tội gì mà lại bị “đá” haha.”

Cứ thế cứ thế, những tình huống chia tay dở khóc dở cười, người ngoài cuộc nghe cũng chỉ biết nhún vai, người trong cuộc nhớ lại, vừa thấy nực cười, lại vừa nhói lên cảm giác ấm ức sau bao năm vẫn chưa nguôi ngoai.

Thế đấy, cuộc sống đúng là khó đoán. Người ta gặp nhau, yêu nhau bởi trăm ngàn lí do, thì cũng có hàng trăm cách có thể chọn để bước ra khỏi cuộc đời nhau. Họ muốn chia tay, bởi vì hết yêu, bởi vì tìm được một người khác, khiến phút giây nào đó họ tin rằng, đây mới là người họ nên ở cạnh, thay vì người yêu hiện tại. Hay có khi, chỉ đơn giản, một ngày tỉnh giấc, họ bỗng thấy mông lung ngay trong mối quan hệ hiện tại, thế là họ rời đi. Và bản chất của con người là ích kỷ, vậy nên một khi đã không còn tình cảm, thì họ sẽ tìm đủ mọi lý do nguỵ biện, thậm chí là im lặng, miễn là có thể dứt áo ra đi.

 

 
 
 
Learn More
 
 
 

Tôi tự hỏi, có cách chia tay nào là đỡ phũ phàng hơn cách chia tay nào? Có lẽ là không có, đơn giản bời vì, dù người ấy chọn cách nào để rời xa chúng ta, miễn là chúng ta còn yêu, thì cách nào cũng đều đau lòng và khiến chúng ta tổn thương đến khắc cốt ghi tâm. Tất cả những gì chúng ta có thể làm, là nhìn họ bước sang một cuộc sống mới, ở nơi không hề có sự hiện hữu của chúng ta.

Nhưng rồi, sau cuộc nói chuyện về người yêu cũ, lũ chúng tôi cùng nhìn về hiện tại. Đứa thì yên ổn với hạnh phúc đang có, đứa thì đã có một bé trai đáng yêu với một người chồng yêu thương mình hết mực, đứa thì vẫn độc thân, nhưng hoàn toàn tự tin với châm ngôn “chưa cần đàn ông, vẫn sống tốt”. Thế đấy, dù quá khứ, dù những câu chuyện chia tay có lãng xẹt hay đau lòng như thế nào, thì chúng tôi vẫn đều ổn và sống hạnh phúc đó thôi.

 

Vậy nên, bạn thân yêu, nếu quá khứ của bạn chẳng được vui, thay vì cứ mãi đau lòng, dằn vặt về những lời chia tay xưa cũ, hãy cứ mạnh mẽ đứng lên để tìm hạnh phúc đang ở rất gần phía trước nhé. Bởi vì, rồi chúng ta sẽ ổn cả thôi!

Summer Kat

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+