Nội dung bài viết
Ba kiếp nữa mình gặp nhau đúng thời điểm hơn kiếp này, anh nhé?
Bạn giỏi bao dung, giỏi thật nhưng cũng từng suy sụp khi biết ở nhà anh còn người phụ nữ khác, cũng từng khóc vì lỡ yêu sai người, từng đau lòng vì ngày lễ người anh ở cạnh không phải là mình. Vô số lần cô từ bỏ, vô số lần thử yêu người khác. Đúng là trên đời có những kẻ biết là sai mà vẫn đâm đầu vào, vẫn cứ sai mãi một đời. Kẻ đó thật lòng không đáng trách, hay suy nghĩ của tôi cũng giỏi bao dung như bạn mình?

Thật sự cô ấy can đảm, dám chờ, dám tin anh. Anh từ bỏ người phụ nữ của anh đến bên cô. Tôi lại không biết anh làm thế là sai hay đúng, tôi chỉ biết tình yêu không chống cự được, tình yêu sai mà mình đi đúng sẽ đau trái tim vô cùng, đau dai dẳng. Tình yêu đúng mà mình đi sai sẽ hối hận ngày này qua năm khác. Tôi lại không biết họ đúng hay sai!

Tối hôm trước cùng ngồi uống cafe ở một quán xa lạ nào đó. Bạn kể tôi nghe về tình yêu của mình không biết sẽ đi đến đâu, kể tôi nghe về khó khăn mỗi ngày thức giấc. Lần nào chúng tôi cũng tâm sự như thế, lần nào tôi cũng thấy bạn khóc, lần nào tôi cũng mặc kệ bạn, tôi không nhìn, cô bạn của tôi rất mạnh mẽ. Tôi không muốn nhìn bạn khóc, như vậy tôi sẽ thấy bạn thật ra cũng rất cô đơn, yếu lòng. Tôi sợ tôi sẽ không kìm được mà nói cậu dừng lại đi, sao cứ phải đâm đầu vào con đường càng đi càng tối?

Năm tháng vẫn trôi, yêu thì vẫn yêu.

Ý trời vẫn cứ vô tình.

Cô vẫn lảng tránh, anh vẫn giấu đi. Tình yêu của họ âm thầm, không phô trương, bình dị qua mỗi ngày. Tôi không biết có bao giờ cô và anh ước trái đất này chỉ tồn tại hai người họ không nữa.

Nhiều lúc cứ ngưỡng mộ, nhiều lúc lại đau lòng cho tình yêu ấy.

Bạn tôi vẫn mắt long lanh sáng rỡ khi nhắc về anh:

"Anh ấy hơn tớ nhiều tuổi như thế, giúp đỡ, yêu chiều tớ rất nhiều".

Tôi nghe câu đó liền nghĩ, không biết anh có nhắc về bạn tôi với tâm trạng bình thản nhưng ánh mắt vẫn tỏ vẻ hạnh phúc thế không? Không biết anh có nói với ai rằng "Em ấy nhỏ tuổi hơn mình nhiều nhưng lại mạnh mẽ đi cùng mình suốt bao năm tháng dông bão" không?

Anh cười rất duyên, dáng dấp giọng nói đều là của những người đàn ông từng trải. Mọi thứ bên ngoài anh là tính cách vui vẻ hòa đồng của thanh thiếu niên nhưng tôi lại nhìn anh thật chai sạn. Có phải vậy không hay chỉ mình tôi đang thấy anh phải vượt qua bao chuyện rồi?

Tôi chưa bao giờ ghét anh đã là người đàn ông của ai đó mà vẫn đến bên bạn tôi, chỉ thấy ghét cuộc đời này trêu ngươi anh quá. Để anh dành trọn tình cảm của mình, để anh khiến người con gái anh yêu phải gian nan đến thế. Tôi không tin vào tình yêu chân thành nhưng mỗi lần thấy anh tôi đều mong rằng, anh hãy che chở cho bạn tôi, hãy cùng chia sẻ cho nhau một nửa ghánh nặng cuộc đời.

Ba kiếp nữa mình gặp nhau đúng thời điểm hơn kiếp này anh nhé?

"Bờm"

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+