Cẩm nang và chia sẻ
Viết cho kẻ chỉ dám trộm nhìn người thương!
Hãy thứ tha cho kẻ ấy, kẻ vụng trộm, kẻ dè dặt, kẻ muốn chạm lấy yêu thương một lần nhưng không đủ can đảm, kẻ đến cả yêu thôi cũng chỉ thể hiện qua cái nhìn ngây ngô. Mùa yêu lấp đầy tuổi xuân của kẻ ấy mơ hồ như một giấc ngủ giữa trưa xuân thanh mát dịu hiền, không chua chát, không ngọt ngào, nhưng đủ để gọi là yêu thương.

Hãy thứ tha cho kẻ ấy, kẻ vụng trộm, kẻ dè dặt, kẻ muốn chạm lấy yêu thương một lần nhưng không đủ can đảm, kẻ đến cả yêu thôi cũng chỉ thể hiện qua cái nhìn ngây ngô. Mùa yêu lấp đầy tuổi xuân của kẻ ấy mơ hồ như một giấc ngủ giữa trưa xuân thanh mát dịu hiền, không chua chat, không ngọt ngào, nhưng đủ để gọi là yêu thương.

Kẻ ấy của những ngày bắt gặp được mối lương duyên trong đời mình không giống như những lúc mê trai đẹp, không hồ hởi, không vồn vập, không trơ trẽn đến mức phải hét lên thật to như mọi khi: "Ôi! Đẹp trai quá!!". Hoàn toàn không như vậy! Kẻ ấy của ngày đó, chỉ đem lòng ngưỡng mộ thầm kín mà thôi, chẳng bao giờ lộ liễu đến một lời, lặng lẽ viết lên những bộc bạch chỉ riêng mình mình biết, mình mình thấu hiểu, mình mình mơ mộng trong chính không gian ái tình mà mình tưởng tượng nên. Ôi! Thật hờn trách cho chàng trai tội tình kia!!

 

 

Hãy thôi nghĩ đến chuyện một ngày nào đó sẽ đem lòng đáp trả cho kẻ hèn nhát đó. Bởi không ai dám chắc được rằng khi đáp trả rồi, kẻ ấy có còn là kẻ vô tư mơ mộng nữa hay không, có còn vụng trộm dè dặt như lúc đầu, có còn là kẻ mang trên mình cái nhãn "ngốc nghếch" nữa hay không? Không ai dám chắc được rằng tình cảm đó sẽ vẹn nguyên như lúc đầu, sẽ yêu thương đến tận cùng. Đừng bức đi cảm giác yêu thương lưng chừng đó chỉ vì nghĩ rằng nên làm vậy, hãy giả vờ là kẻ được thương trộm thôi nhé, biết đâu đó lại là cách để đáp trả xứng đáng nhất!

Kẻ ấy của ngày đó và những ngày sau nữa chỉ hi vọng rằng mình mãi là kẻ ngốc như vậy thôi. Không cần tình yêu như những lứa đôi khác, không cần bộc bạch, không cần đáp trả, chỉ cần cho đi, thôi mong nhận lại. Bởi ai dám đảm bảo cho kẻ ấy được rằng, trải qua những ngọt bùi đắng cay sẽ không chia xa, hai từ "chia xa" nghe thôi đã xót đến tận đáy lòng. Tim chỉ biết yêu, mắt chỉ biết nhìn. Và đơn giản, kẻ ấy sợ yêu!!

Đừng thứ tha cho kẻ chỉ dám nhìn trộm từ xa, chỉ dám nhìn lén khi ở gần, và bất giác giật mình lơ đi trong 1 giây khi bị phát hiện... Đừng thứ tha!

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+