Cẩm nang và chia sẻ
Thanh xuân chỉ muốn yêu một ai đó đúng nghĩa, để không bao giờ phải tiếc nuối...
Những năm tháng thanh xuân còn lại hy vọng có thể yêu một ai đó đúng nghĩa không vì bất kỳ ai cả chỉ vì chính bản thân mình. Là điên rồ cũng được, là không nghe lời cũng được, là tự bản thân chịu khổ cũng được. Chỉ cần không phải hối hận hay tiếc nuối cho mãi những năm tháng về sau.

Thanh xuân chỉ muốn yêu một ai đó đúng nghĩa, để không bao giờ phải tiếc nuối...

Những năm tháng thanh xuân còn lại hy vọng có thể yêu một ai đó đúng nghĩa không vì bất kỳ ai cả chỉ vì chính bản thân mình. Là điên rồ cũng được, là không nghe lời cũng được, là tự bản thân chịu khổ cũng được. Chỉ cần không phải hối hận hay tiếc nuối cho mãi những năm tháng về sau.

Với em, anh là người thương. Vì hai chúng ta không phải bạn, không phải người yêu, hay bất kỳ mối quan hệ tình thân nào. Hai chúng ta cứ mãi trong vòng luẩn quẩn, khi chính bản thân anh còn chưa xác định được rõ tình cảm của mình với em. Còn em thì cứ mãi hy vọng một ngày nào đó anh sẽ đáp trả tình cảm này. Khi mà, một ngày nào đó với em có lẽ còn xa vời lắm...

Em không biết liệu đó có phải là ngu ngốc hay cố chấp như cái cách mà người ta vẫn thường hay nói về tình cảm mà em dành cho anh hay không nữa. Chỉ biết rằng, khi em nhận ra em thương anh thì lòng tự tôn và sự kiêu ngạo hằng ngày chỉ là vô nghĩa. Đôi khi, em vẫn đổ lỗi cho duyên phận khi mà đã cho em gặp anh nhưng tình cảm chỉ đến từ một phía là em. Hay là do em quá ảo tưởng vô sự ân cần của anh mỗi khi chúng ta nói chuyện. Để mà em cứ mãi nhìn anh từ một phía như vậy.

Người ta vẫn hay bảo thanh xuân trôi qua nhanh lắm. Có tình cảm với ai hãy cứ mạnh dạn đem lòng thổ lộ, nếu người ta đồng ý thì hãy mạnh dạn yêu, còn không hãy mạnh dạn để quên. Đối với em cũng vậy, chỉ hy vọng những năm tháng thanh xuân còn lại có thể yêu một ai đó đúng nghĩa để không phải hối hận hay tiếc nuối cho mãi những năm tháng về sau. Vậy nên, em thà cứ như vậy, cứ thương anh, cứ hy vọng vào một ngày nào đó anh có thể nhận ra rõ tình cảm của mình và cho em biết câu trả lời. Còn hơn nhận lời yêu đại một ai đó mà chính bản thân em không có tình cảm với họ.

Em cũng chẳng dám ước mơ xa vời, hay về một mối quan hệ bền lâu cho mãi về sau. Vì mọi thứ đều không thể nói trước được, tình cảm lại càng không. Em chỉ mong rằng, vào một ngày nào đó anh sẽ đáp lại tình cảm của em và em có thể cùng anh bước tiếp những đoạn đường phía trước, cùng nhau đi hết những năm tháng thanh xuân còn lại.

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+