Cẩm nang và chia sẻ
Nếu phát hiện chồng mình ngoại tình, các bạn sẽ đánh ghen như thế nào? Con bạn thân em mới vừa gọi điện khóc bù lu bù loa kể chồng nó có bồ. Nghe xong mà em cũng nóng máu giùm cho nó. Chồng nó không đẹp trai, nếu không
Chi tiết
Im lặng là cách mất nhau nhanh nhất Một cô gái, suy cho cùng, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể nào che dấu nỗi chơi vơi khi người mình yêu bỗng một ngày im lặng rời xa mình, khi đã trải qua những tháng ngày vô cùng đẹp đẽ...
Chi tiết
Đừng bao giờ nói xấu người yêu của bạn với bất kì ai Trong tình yêu có rất nhiều quy tắc ngầm mà tự cả hai sẽ phải biết hoặc tự đề ra cho đối phương biết. Ví dụ như không được đi riêng lẻ với trai/gái, đi
Chi tiết
Cứ ngỡ bước qua một nỗi đau là hạnh phúc Không còn anh, em sẽ chẳng tìm một bàn tay khác để nắm lấy tay em thay anh nữa! Cùng lắm em sẽ diễn tiếp vở diễn của chính em, chỉ cần điều đó làm tất cả những người khác hạnh phúc thì em có bị cười nhạt vì giả tạo cũng chẳng sao. Em dẫu sao cũng đã quen cảm giác một mình...
Chi tiết
Ngày em đến cùng nắng hạ Người ta nói muốn viết trang tiếp theo thì đừng có đọc hoài những trang giấy vàng xưa cũ. Đôi khi con người ta lại cứ lưỡng lự, để trang giấy mà không biết phải lật qua. Duyên sẽ đến bất chợt như một cơn mưa rào đầu hạ, người ta cứ mãi vô tình mà lững lờ phớt đi. Duyên đi rồi cũng như mùa hạ đã qua, chỉ còn là lưu luyến. Tiếc một cơn mưa, tiếc những giọt nước long lanh, tiếc cho thanh xuân của ta sao cứ mãi hững hờ.
Chi tiết
Rồi người thương cũng hóa người dưng. "Một người từng thương nhiều thế Rồi cũng hoá người dưng. " Anh là người em thương, là thanh xuân, là tuổi trẻ, em cũng chẳng nhớ bao lâu rồi ta chưa gọi nhau bằng những cái tên ngày xưa cũ, bao lâu rồi anh chưa gọi tên em một cách nồng nàn?
Chi tiết
Khi lời chia tay chẳng bao giờ được nói ra... Có phải đàn ông thích chinh phục rồi cũng chính họ thích lặng im trong cuộc tình đã mà mình đã ?
Chi tiết
Cuộc sống là chuỗi ngày dài, chỉ mong được như loài chim di trú Tôi nghĩ, niềm vui và nỗi buồn giống như thời tiết nắng và mưa. Có niềm vui sinh ra từ sau những nỗi buồn và cũng có nỗi buồn bắt nguồn từ niềm vui. Dù bạn muốn tránh né nó, cũng không được. Ngày xưa, chúng ta chỉ ước muốn trời hửng nắng lên một chút! Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng đối diện với những cơn mưa?!
Chi tiết
Nếu không quên được, chi bằng cất kỹ trong lòng Nếu nói ngắn gọn tất cả tâm tư em muốn gửi cho anh thì, nó chỉ đơn giản và ngắn gọn là: Thật lòng em rất nhớ anh; em tin anh cũng vậy, cũng nhớ em nhiều như cách em nhớ anh; nhưng trong chúng ta, không ai đủ dũng cảm để giữ tình yêu này lại.
Chi tiết
Đơn phương, là tự mình bắt đầu nhưng chẳng thể tự mình kết thúc Có phải là khi, mỗi đêm về, nhìn thấy chấm xanh nơi cái tên thân thuộc mà ngu ngốc đợi chờ từ người ta một dòng tin nhắn. Để rồi lại thất vọng, để lại nhớ nhung, rồi lặng lẽ buồn... Nỗi buồn không thể nói ra. Trong giấc ngủ, trong cơn mơ vẫn còn đâu đó hình bóng của người ta.
Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+