Cẩm nang và chia sẻ
Làm đẹp cùng nhau !
Các nàng cảm thấy lo lắng và chán nản khi đời sống vợ chồng đang dần đi vào lối mòn? Mình nghĩ cần có chút đổi thay!

Các nàng cảm thấy lo lắng và chán nản khi đời sống vợ chồng đang dần đi vào lối mòn? Mình nghĩ cần có chút đổi thay!

 
Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên đơn điệu, đôi khi khiến chúng ta mất đi nhiều hứng thú và hạnh phúc một cách mơ hồ về cuộc hôn nhân. Tại sao chúng ta không cùng nhau chia sẻ để có thể hâm nóng lại một cách thường xuyên tình cảm vợ chồng?
 
Không cần lên kế hoạch trước, rủ ngay chồng đi ăn tối tại một nhà hàng nào đó.
 
 
Thay vì nấu nướng, hai bạn hãy đổi gió bằng một bữa ăn tối tại một nhà hàng, đó có thể là một nơi hai bạn từng ghé hoặc một nơi cả hai chưa từng khám phá với những món ăn mới lạ.
 
 
 
Cùng nhau đi Spa cũng là ý tưởng tuyệt vời
 
 
 
Mát xa theo cặp đôi là một trải nghiệm thú vị, khi hai bạn ở bên nhau nhưng không cần phải nói gì và có thể tận hưởng thoải mái sự thư giãn. Khi đi spa theo cặp đôi, các bạn còn có thể nhận dược những ưu đãi hấp dẫn và cùng nhau thư giãn trong không gian yên lặng và nhẹ nhàng.
 
 
 
Tắt điện thoại
 
 
 
Điện thoại - trong thời đại công nghệ phát triển - lại có thể là sự chia rẽ giữa cặp đôi. Hãy thống nhất với nhau rằng hai bạn sẽ tắt điện thoại và để chúng ở nhà trong buổi hẹn hò, để thay vì chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại, hai bạn có thể thực sự ngắm nhìn và lắng nghe nhau.
 
 
 
Tắm cùng nhau
 
 
 
Đây là một gợi ý giúp cải thiện chuyện "chăn gối" của các cặp đôi. Đổi mới trong "chuyện ấy" sẽ giúp hai bạn cảm thấy sự mới mẻ khi ở bên nhau và khơi dậy sự lãng mạn tưởng như đã nguội lạnh trong khoảng thời gian hôn nhân vợ chồng.
 
 
 
Nghỉ trưa cùng nhau
 
 
 
Công việc bận rộn có thể khiến hai bạn không thể gặp nhau giờ nghỉ trưa, nhưng đôi khi dành cho nửa kia một ngoại lệ sẽ giúp cả hai cảm thấy mình quan trọng trong mắt đối phương. Cùng nhau ăn trưa, hay cùng nhau ngả lưng vào giờ nghỉ ngắn ngủi sẽ khiến hai bạn trân trọng nhau hơn nhiều.
 
Mỹ Phẩm Rodney

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+