Cẩm nang và chia sẻ
Khi tổn thương cho nhau là quá nhiều...
Cuộc sống thì khó nói, chuyện tình cảm bây giờ lại càng là thứ khó nắm bắt hơn cả. Chẳng ai dám đứng ra đảm bảo cho một cuộc tình viên mãn đến già, cũng chẳng ai là của ai mãi mãi. Thế nên việc gặp được nhau và cho nhau một vị trí quan trọng trong cuộc sống đã là điều đáng quý, vậy thì cớ gì mà ta lại cứ làm tổn thương nhau vì những điều ngớ ngẩn?

Lại là về những mối tình.

Rất nhiều người có suy nghĩ: một khi đã bên nhau thì sẽ mãi là của nhau, cứ thế mà cho phép bản thân làm tổn thương đối phương một cách không ngần ngại. Họ cho rằng, nếu tình cảm đủ lớn, ngần ấy sai lầm cũng sẽ được tha thứ và bỏ qua, chẳng gì đáng lo cả.

Nhưng, chúng ta cũng đâu hề biết chính bản thân mình đang tự tay giết mối quan hệ mình đang có.

Tôi cũng từng có một người yêu thương mình hết mực, cứ mỗi lần tôi mắc lỗi, họ vẫn chấp nhận bỏ qua, cũng không bao giờ trách móc. Thế nên tôi nghĩ họ sẽ chẳng quay lưng với tôi, và cũng như nhiều người khác, tôi liên tục gây nên những vết thương lòng. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường như mọi khi, duy chỉ có một thứ thay đổi, đó là cảm xúc. Dần dần, khi ở cạnh bên nhau, chẳng còn cảm giác thân quen, cũng chẳng còn sự vô tư như ban đầu nữa, thay vào đó, là khoảng cách. Một khoảng cách vô hình được dựng lên bởi những tổn thương và sự chịu đựng, chẳng còn cách nào cứu vãn.

 

 

Tất cả những sai lầm chúng ta mắc phải, họ có thể bỏ qua, có thể tha thứ, nhưng chắc gì trong lòng họ không để lại những vết sẹo? Những thứ thuộc về cảm xúc là điều quan trọng nhất, và cũng khó có thể hàn gắn lại được, cứ vậy mà hằn lên ánh mắt, hành động và khiến cả một con người thay đổi. Tệ hơn, là khiến họ mất lòng tin vào tình yêu. Liệu có dễ chịu khi nhìn người mình yêu thương, vì mình mà trở nên như thế?

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được những tổn thương mà bản thân đã gây ra cho người khác, nhưng ta luôn mong muốn một sự trân trọng tuyệt đối từ đối phương. Đó là sự ích kỷ trong tình yêu: cho phép bản thân mắc lỗi nhiều lần, nhưng vẫn yêu cầu tình cảm đó còn là vẹn nguyên, làm sao có thể? Một khi vết sẹo này cứ thế chồng chéo lên những vết sẹo khác, sẽ chẳng ai còn đủ can đảm và nhu nhược để mà ở lại cả. Và ngay thời điểm đó, một dấu chấm hết tròn trịa được vẽ ra, đánh dấu cái kết giữa hai người.

Cuộc sống thì khó nói, chuyện tình cảm bây giờ lại càng là thứ khó nắm bắt hơn cả. Chẳng ai dám đứng ra đảm bảo cho một cuộc tình viên mãn đến già, cũng chẳng ai là của ai mãi mãi. Thế nên việc gặp được nhau và cho nhau một vị trí quan trọng trong cuộc sống đã là điều đáng quý, vậy thì cớ gì mà ta lại cứ làm tổn thương nhau vì những điều ngớ ngẩn?

Giá như chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau, mọi chuyện có lẽ đã tốt hơn....

 

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+