Cẩm nang và chia sẻ
Dư vị của cô gái thích đắng
Em thích những thứ đắng, em thích những trắc trở, em cũng chưa muốn cuộc sống mình bình yên và an nhàn. Hành trình của em tuy là nhìn vào có chút lạ thường nhưng đâu ai biết thật ra chính những gam màu tối thì em mới thật sự tỏa sáng là chính em được. Còn cứ mãi dưới ánh sáng chung mà không có đi nhịp thở của chính mình thì thật sự em chẳng mong. Em còn đủ xuân để nếm để trải, đừng vội đặt lòng mình theo người, hãy cho mình chút dư vị riêng. Dù là hành trình em độc bước nhưng em sẽ chẳng cô đơn. Em cảm thụ cuộc sống bằng dư vị của chính mình. Và cũng chính vì vậy sẽ có lúc nào đấy những thứ đồng điệu sẽ chạm được lòng nhau trong trang sau của cuộc sống.

Em thích vị đắng nên mọi người cứ nghĩ cô gái như em chắc phải cứng cỏi thế nào ấy.

Thật ra con người ta chắc chắn phải nếm được đắng thì mới biết mình thật sự có thích ngọt hay không. Đời này nếu không thử nếm trọn hết các dư vị thì người cứ nghĩ một vị nào đó mình đã qua thử "ừ thì mính thích nó".

Vậy sao giữa ngọt và đắng em lại không cho mình chút dịu dàng con gái trong vị ngọt thanh xuân?

Em cũng chẳng hiểu được. Em thích những thứ đắng, em thích những trắc trở, em cũng chưa muốn cuộc sống mình bình yên và an nhàn.

Em lạ, em nhỉ?

Chỉ là do số ít cô gái chọn cho mình cuộc sống lắm chông gai, họ thích thách thức mình với cuộc đời. Anh đừng bao giờ nghĩ cứ con gái thì chỉ việc cuộc đời họ dựa vào ai đó từ tâm hồn cho đến cuộc sống. Nếu thật sự hiểu được một cô gái có vị đắng trong lòng, anh sẽ thấy họ kiên cường trước những vết lòng in sâu trong họ hơn cả những thứ anh thấy và anh có thể từng trải.

Cũng chính thế, trong những câu chuyện buồn, người ta hay thấy hình ảnh tách cà phê đắng một mình. Hay trong những ngày mưa, một ly socola nóng làm ấm lòng người.

 

 

Dư vị đắng mà em thích thật sự là thứ duy nhất giúp em tự mình sưởi lòng cho qua những giông bão. Vốn dĩ, đâu có cuộc sống cứ mãi có nắng đẹp trời, nên dù có giông tố em tìm được cho lòng mình thứ gì để sưởi thì có phải chăng em đã bản lĩnh hơn rồi. Em không chỉ an nhiên hưởng thụ ánh nắng trời, em còn tận hưởng cả mưa giống. Cuộc sống em thấy tối nhưng thực chất với tất cả dư vị em đều hòa vào và sống tốt.

Ở một câu chuyện khác, nếu chọn vị đắng là dư vị cuộc sống thì em cũng biết sẽ chẳng dễ tìm được người song hành thật sự hiểu mình, song, em cũng chẳng còn bận tâm ai kề cận mình. Em chọn cách độc bước.

Có nhiều người vẫn bảo con gái hãy mở lòng ra. Lòng em vẫn mở chỉ là vị đắng của lòng em chẳng ai cảm thụ được cùng em. Nên nếu cứ cố làm cho lòng ngọt ngào thì nó chẳng còn là dư vị của riêng em nữa. Vì vị đắng mất đi, thì những ngày chẳng còn nắng em sẽ khó lòng bước đi thật mạnh mẽ.

Hành trình của em tuy là nhìn vào có chút ảm đạm nhưng đâu ai biết thật ra chính những gam màu tối thì em mới thật sự tỏa sáng là chính em được. Còn cứ mãi dưới ánh sáng chung mà không có đi nhịp thở của chính mình thì thật sự em chẳng mong. Dù là hành trình em độc bước nhưng em sẽ chẳng cô đơn. Em cảm thụ cuộc sống bằng dư vị của chính mình. Và cũng chính vì vậy sẽ có lúc nào đấy những thứ đồng điệu sẽ chạm được lòng nhau trong trang sau của cuộc sống.

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+