Cẩm nang và chia sẻ
Điều trị sẹo cần nắm rõ những nguyên tắc nào?
Việc điều trị và chăm sóc da bị sẹo sẽ quyết định phần lớn mức độ thương tổn của sẹo trên da. Nếu lựa chọn sai cách điều trị hay không chăm sóc làn da bị sẹo cẩn thận thì sẹo có thể phát triển nặng hơn, khó chữa lành hơn.

Điều trị sẹo bạn cần nắm rõ những nguyên tắc dưới đây:

 

Điều trị sớm và kịp thờiKhi vết thương bắt đầu lành thì cần phải điều trị luôn và ngay vì nếu để càng lâu thì càng khó khăn trong việc điều trị.

 

Chọn đúng phương pháp trị sẹo
Với từng loại sẹo khác nhau sẽ có những cách điều trị khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào loại sẹo, mức độ nặng nhẹ mà ta cân nhắc lựa chọn đúng phương pháp phù hợp. Nếu không hoàn toàn có thể gây lãng phí, tốn kém và những nguy cơ tiềm ẩn.

 

Tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trịNhiều người đã tái phát hay tổn thương còn cao hơn lần đầu chữ trị chỉ vì lơ là, không coi trọng phác đồ điều trị. Vì vậy bạn cần phải tuân thủ chúng một cách nghiêm ngặt.

 

Theo dõi phản ứng trên daTập trung theo dõi từng phản ứng của da trong những ngày điều trị để thấy được mình điều trị hiệu quả hay không, da có phản ứng phụ xấu nào không. Nếu có thì có thể thay đổi phương pháp điều trị hợp lý hơn.

 

Chăm sóc cả cơ thểNgoài việc chăm sóc sẹo thì bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe, cơ thể mình nữa. Cơ thể mà khỏe mạnh, tinh thần tốt thì việc trị sẹo sẽ nhanh hơn nhiều.


Những nguyên tắc trong việc trị sẹo trên tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được và tuân thủ chúng. Vì vậy để điều trị sẹo hiệu quả và nhanh chóng bạn hãy nằm lòng những nguyên tắc này nhé!

Mỹ Phẩm Rodney

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+