Cẩm nang và chia sẻ
Đàn ông ngoại tình như tờ tiền rớt trong nhà vệ sinh, chị em đừng nhặt chi bẩn tay...
Đàn ông ngoại tình như tờ tiền rớt trong nhà vệ sinh, dù có vừa lết vừa quỳ lạy thì chị em đừng nhặt chi bẩn tay...

Con bạn thân em mới vừa gọi điện khóc bù lu bù loa kể chồng nó có bồ. Nghe xong mà em cũng nóng máu giùm cho nó. Chồng nó không đẹp trai, nếu không muốn nói là xấu, gia cảnh cũng bình thường, chỉ được cái hài hước và học giỏi thôi. Còn nó xinh đẹp như hotgirl, gia đình khá giả, trai theo cả tá. Cha mẹ nó không ưng anh chàng này nhưng nó kiên quyết lấy cho bằng được, giờ thì nó đang phải khóc và cứ tự trách mình: "giá mà tao nghe lời bố mẹ".

Chờ nó khóc xong em mới bảo nó bình tĩnh, ở nhà chờ em qua rồi tìm cách... đánh ghen. Bây giờ không đánh ghen kiểu xé áo cắt tóc được, nó mà đi thưa cái tội làm nhục người khác thì chết, phải tìm cách đánh ghen cho thông minh vào. Vậy là con bạn em thuê một người đi theo chồng nó bất kể ngày đêm, chụp lại hình để làm bằng chứng. Nó tức lắm, muốn tung hê hết mọi chuyện nhưng em bảo, muốn làm việc lớn thì phải nhịn nhục chịu đựng.

Trước tiên, phải tìm, hiểu xem lý do vì sao mà chồng nó, một người vẫn có tiếng là mẫu mực, lại ngoại tình. Thì ra, chồng của bạn em rất thích ăn cơm nhà, mà nó thì rất ngại cái vụ bếp núc. Thám tử của bạn em đã đưa cho nó một xấp ảnh chồng nó trong nhà người đàn bà kia, họ tíu tít cùng nhau nấu ăn, rửa chén, chồng nó còn ngồi nhặt rau cho cô bồ nữa. Con bạn em tức cành hông, nó muốn kéo đến mà phá tan cái tổ đó, nhưng rồi cũng phải nhịn nhục. Nó bắt đầu học cách nấu nướng. Mỗi buổi chiều nó đều rủ chồng về n hà sớm, hai vợ chồng cùng nấu ăn. Cứ từ từ như vậy mà chồng nó quay về. Cũng may là chồng nó và cô kia chưa có gì sâu đậm, nên chồng còn biết đường về nhà.

Cho đến một ngày, nó giả vờ hớ hênh để xấp ảnh trong ngăn tủ, và chồng nó vô tình nhìn thấy, anh ta tái mặt, quỳ xuống xin nó tha thứ, anh ta còn nói anh ta đã chấm dứt với người đàn bà kia, và cảm ơn con bạn em vì đã không đánh ghen ầm ỹ. Anh ta cũng nói anh ta rất ân hận về những gì mình đã làm.

Em có đứa bạn quen trên facebook, một ngày đẹp trời nó phát hiện ra chồng có bồ. Thuê một chú xe ôm đi theo chồng nó mỗi ngày, nó phát hiện ra cái ổ của chồng nó và cô bồ ở. Thì ra, chồng nó bảo với cô kia anh ta là trai tân. Họ quen nhau sau một vụ va chạm giao thông, cô nàng té gãy chân, anh đưa vào bệnh viện và chăm sóc chu đáo, thế rồi anh thường xuyên đi sớm về khuya và tháo luôn cả nhẫn cưới.

Ngày con bạn em phát hiện, nó ghen lồng ghen lộn lên, một hôm thám tử báo về là chồng nó đang ở nhà cô bồ. Con bạn em lập tức đón taxi, ôm con theo, đến nhà mẹ chồng gọi bà đi cùng, nó bảo tới viện khám cho con bé nhưng lại kêu taxi chạy thẳng đến địa chỉ kia. Đến nơi nó gõ cửa ầm ầm, một lúc sau thì thấy cô bồ trong bộ dạng xộc xệch chạy ra mở cửa. Bạn em vào trong nhà, chồng nó lúc này đã vào nhà vệ sinh trốn. Nó bảo cô bồ: "Em gọi anh Phúc ra đây cho chị, con ốm mà anh ấy cứ mải chơi". Chỉ thế thôi mà chồng nó đi bằng đầu gối từ nhà vệ sinh ra, vừa lết vừa lạy nó các mẹ ạ. Chồng nó bảo "tha cho anh lần này". Mẹ chồng con bạn em lúc này điên quá, nhào vô tát chồng nó một tát như trời giáng, bảo anh ta là đồ hư hỏng. Rồi mẹ con nó bắt taxi về, 5 phút sau chồng nó về tới, lạy nó từ ngoài ngõ lạy vô còn con bạn em không nói tiếng nào, chỉ có mẹ chồng là chửi con trai không ra gì. Sau lần đó thì chưa thấy chồng nó léng phéng ở ngoài thêm lần nào.

Em thấy chuyện đánh ghen như xát ớt vô vùng kín đối thủ hay đánh dằn mặt là xưa rồi. Như chị đồng nghiệp em, một ngày phát hiện chồng có bồ khi anh khư khư giữ điện thoại, lại còn cài mật khẩu trong khi trước đó anh chưa từng làm thế. Âm thầm theo dõi, chị có được mật khẩu điện thoại của anh. Một hôm chờ anh đi tắm, chị lấy điện thoại anh xem, phát hiện thấy một số điện thoại không lưu trong danh bạ nhưng cuộc gọi đến và đi thì rất nhiều lần trong ngày.

Tra trên facebook, chị tìm ra chủ nhân của số điện thoại. Nghiên cứu facebook cô gái, chị biết cô này là một cô gái trẻ, làm thiết kế ở một công ty quảng cáo. Cô thích may vá thêu thùa và ăn mặc rất có gu. Chẳng khó khăn để chị làm quen với cô gái khi cô thỉnh thoảng vẫn post lên trang cá nhân những chiếc váy do tự tay may lấy. Chị add facebook cô gái và cũng tự nhận mình rất thích thêu thùa may vá. Họ nói chuyện rất ăn ý. Trong khi cô gái kia lúc nào cũng luôn miệng "người yêu em" thì chị cũng tranh thủ khoe chồng, nào là chồng chị rất tốt, rất chung thủy, anh chỉ biết có mỗi vợ thôi, nào là chồng chị là người đàn ông ga lăng mẫu mực, trên cả tuyệt vời.

Cô gái cũng khoe người yêu cô ta cũng rất tuyệt vời, chiều chuộng cô ta hết mực. Chị nghe mà đau thấu trái tim nhưng phải nhịn. Chị hẹn cô gái đi uống cà phê, nhận ra cô ấy quá đẹp, quá phong cách, và cả hồn nhiên nữa. Một chút nhói đau trong lòng khi chị nghĩ, người như cô không khiến chồng chị ngoại tình mới lạ. Hỏi cô gái quen người yêu lâu chưa, cô cho biết quen 6 tháng rồi nhưng anh chưa lần nào dẫn cô về ra mắt, cô có nhắc nhưng anh bảo từ từ, vậy nên cô cũng chỉ im lặng chờ đợi mà không đề cập chuyện ấy thêm lần nào nữa.

 
 

Chị thật sự đau đớn khi biết anh đã lừa dối chị suốt 6 tháng trời. Chị cũng muốn buông tay, ly dị thế là xong, nhưng rồi lại nghĩ con chịu không thể nào mất cha được, chị tiếp tục nuốt nước mắt vào lòng để làm "việc lớn".

Khi đã trở nên thân thiết với cô gái, chị mời cô tới nhà chơi vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Hôm đó chị có mời cha mẹ và anh chị em hai bên đến nhà ăn cơm. Khi mọi người đã tề tựu đông đủ thì côi gái đến. Trông cô thật xinh đẹp rạng ngời. Chồng chị bỗng ú ớ không nói nên lời, còn chị thì làm như không hề hay biết chuyện ngoại tình của chồng. Cô gái ngỡ ngàng khi chị giới thiệu đây là chồng chị. Mặt cô tái mét. Món quà trên tay rơi xuống đất. Mới vừa cười tươi đây bỗng trông cô thảm hại vô cùng. "Ô kìa, em sao thế?". Cô gái nhìn chồng chị, chỉ nói một câu: "Hóa ra là anh đã có vợ" rồi xin phép ra về. Lúc này chồng chị mới khóc lóc van xin chị tha cho anh ấy, anh chỉ trót dại một lần này thôi.

Đau đớn, chị bật khóc, khóc tức tưởi. Chị đã dồn nén bấy lâu. Bây giờ mới được khóc cho thỏa lòng. Cả gia đình xúm vào an ủi chị và tổng xỉ vả anh. Mẹ anh còn chửi anh là đồ bất hiếu khi không nghe lời cha mẹ dạy dỗ, làm chuyện trái với đạo lý làm người. Anh chỉ biết cuống quýt xin lỗi chị. Từ hôm đó anh tỏ ra ăn năn hối hận và cả biết ơn chị vì đã không làm ầm lên chuyện anh có bồ. Anh đâu ngờ cuộc "hội ngộ" này là do chị sắp đặt.

Một người bạn em kể câu chuyện đánh ghen còn ly kỳ hơn. Một chị, sau khi biết chồng ngoại tình với bạn thân của mình, thì đã không làm ầm ỹ lên mà chỉ âm thầm xát ớt vào bao cao su. Anh chồng tối hôm đó bảo vợ anh đi về trễ. Cô vợ biết ngay là anh đi đâu nhưng cô vẫn chỉ cười. Nửa đêm, cô bạn thân gọi điện khóc lóc đòi đi bệnh viện vì vùng kín nóng rát sưng vù. Chị chạy đến và chứng kiến chồng mình ở đó. Họ ly hôn vì chị không muốn giữ người chồng như vậy nữa, chỉ là muốn dạy cho họ một bài học nhớ đời.

Em thấy, làm đàn bà ai mà không ghen đúng không các chị, nhưng có ghen thì cũng phải ghen cho nó văn minh và thông minh, chứ mấy trò xát ớt vào vùng kín tình địch hay cắt tóc xé áo thì xưa rồi. Chị em chớ dại mà dùng mấy chiêu này nếu không muốn mình đang là nạn nhân lại trở thành kẻ phạm tội còn tiểu tam kia thì được nhiều người bênh vực thương xót.

Theo các mẹ, nếu một ngày phát hiện chồng mình léng phéng bên ngoài, các mẹ sẽ đánh ghen như thế nào?

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+