CHIA SẺ
Sẽ có những ngày đi qua không có anh "Nỗi nhớ ai hình bóng mơ hồ. Anh hiện hữu hay không hiện hữu. Chỉ có nỗi ám ảnh quanh đây, rõ ràng, mồn một."
Chi tiết
Ngày mai người tôi yêu đi lấy chồng... Thời gian không dành cho những người chậm chạp, người không được đáp trả tình cảm thì sẽ là người ngoài cuộc. Điều đó là hiển nhiên và anh cũng chấp nhận, mà không chấp nhận cũng không còn cách nào khác. Việc gặp đúng người nhưng sai thời điểm, sai khoảnh khắc, sai về cả không gian lẫn thời gian thì nó cũng như là việc làm sai rồi mới nói xin lỗi.
Chi tiết
Có bao giờ bạn thấy thiệt thòi khi sinh ra là một người phụ nữ? Những ngày đèn đỏ bụng đau quằn quoại mà phải vác xác đến cơ quan làm việc hay viễn cảnh một ngày nào đó nhan sắc của mình biến đổi vì sinh nở - tất cả những điều này có khiến bạn hối hận vì mình sinh ra là phụ nữ?
Chi tiết
Nhân lúc còn trẻ, mình nhất định phải thương lấy nhau Nhờ có hôm trông con thay vợ, tôi mới hiểu: hóa ra mình cần phải yêu thương vợ nhiều như thế nào...
Chi tiết
Chẳng ngờ sao bao lâu, anh vẫn còn thương em! Hồi này anh cũng chẳng còn đàn, cô gái năm ấy cũng không còn bên cạnh anh hát ngân nga.
Chi tiết
Người cũ là để quên, không phải để lưu luyến và quay lại... Học cách quên người yêu cũ là cách duy nhất để giúp bạn thoát khỏi đau đớn.
Chi tiết
Top 4 con giáp hỉ sự tưng bừng, tài lộc rực rỡ trong 2 năm tới Nằm trong top 4 con giáp này, bạn tha hồ hưởng may mắn và tài lộc, đường tình duyên rực rỡ và sự nghiệp khởi sắc trong 2 năm sắp tới.
Chi tiết
Bí quyết chọn vợ theo nhân tướng học để được vinh hoa phú quý Theo quan niệm của người xưa về tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua tướng mạo cũng có thể đoán biết người phụ nữ ấy có mang lại vinh hoa phú quý cho chồng hay không.
Chi tiết
Đàn ông đã có vợ - thuốc mê hay thuốc độc? Người ta vẫn nói, đàn ông có gia đình thường rất hấp dẫn phụ nữ nhất là những phụ nữ chưa chồng. Thế nhưng dính vào đàn ông có vợ, bạn sẽ có những hậu quả gì...
Chi tiết
Xinh đẹp, có bằng cấp nhưng sợ tôi ế chồng, bố mẹ bắt cưới anh bán thịt đầu ngõ và cái kết bất ngờ 30 tuổi, có học thức lại xinh đẹp nhưng tôi cũng chẳng hiểu cơ sự làm sao bố mẹ cứ sợ ế mà ép duyên hết lần này đến lần khác và hiện tại thì...
Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Nhãn hiệu mỹ phẩm RODNEY ra đời nhằm thõa mãn ước mơ luôn có làn da tươi sáng trắng đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Rodney được sản xuất theo công thức mới nhất mang tính đột phá trong việc kết hợp tính chất của các loại dược liệu quý hiếm như Ngọc Trai-Tảo Biến, Ốc Sên-Collagen, Linh Chi đen- nấm Bách Tùng Lộ

Xem thêm ...
Ra mắt dòng sản phẩm Shanfujung mới Công ty TNHH -SX TM DV Song Phụng giới thiệu dòng sản phẫm chăm sóc làn đẹp mới" Liệu pháp Shanfujung" bao gồm 4 loại . Được chiết xuất từ hòa Phù Dung, một dược liệu quý trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Á Đông.
Video Clip

GiỚI THIỆU CÔNG TY SONG PHỤNG

Công Ty TNHH SX – TM – DV Song Phụng được thành lập vào ngày 04, tháng 04, năm2009 – GPKD số: 0308093180, với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho Phụ Nữ Á Đông nói chung và Phụ Nữ Việt Nam nói riêng. Công Ty Song Phụng luôn hướng tới phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp gồm: các mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, và các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho trẻ em và các sản phẩm ưu tú hổ trợ cho kênh thuốc không kê đơn và spa thẩm mỹ viện… hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài với sự chọn lựa và cân nhắc cùng và đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo cho phù hợp với làn da của người Phụ Nữ Việt Nam. Trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này, Công Ty Song Phụng được hình thành từ quan điểm xây dựng thương hiệu và mang chử TÍN đến người tiêu dùng và khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú những sản phẩm làm đẹp cuộc sống của con người. Để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thánh hợp lý, chúng tôi nghiêm túc kiểm tra, cân nhắc tất cả các khâu trong quy trình làm việc từ việc thu mua đến việc bán ra sản phẩm cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến :
Hotline :
0946984568
0946984566
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
Google+